7 Điều cần biết khi làm bảng hiệu quảng cáo

7 Điều cần biết khi làm bảng hiệu quảng cáo

Khi chúng ta thi công làm bảng hiệu quảng cáo không phải chỉ đơn giản là bạn chọn một nhà thầu thi công rồi chúng ta làm theo mẫu bảng hiệu đã đề ra. Chúng ta còn cần thêm nhiều hiểu biết khác về cách thi công các loại bảng hiệu này. Và sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những điều cần thiết để có được một tấm bảng hiệu ưng ý và thu hút nhé.

7 Điều cần biết về làm bảng hiệu quảng cáo

1. Các loại bảng bảng quảng cáo

Các bạn có thể dễ dàng trông thấy các loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau trước cửa hàng, trên tường, ngay các mái hiên, còn cả những biểu ngữ trên thành xe khách, xe bus, trạm xe bus,… Đủ các loại các bạn ạ và mục đích cuối cùng cũng là để tiếp thị và tìm kiếm khách hàng. Và tùy vào những mục đích của các bạn để quảng cáo mà chúng ta chọn cho mình một hình thức thi công bảng hiệu sao cho phù hợp nhất.
lam-bang-hieu-quang-cao
2. Các vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo
Có rất nhiều các vật liệu làm bảng hiệu mà bạn có thể sử dụng để mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc kinh doanh của bạn. Đầu tiên và phổ biến nhất cho các vật liệu đó chính là nhôm alu và chữ nổi của nhựa Mica. Ngoài ra chúng ta còn có các vật liệu khác mà bạn có thể chọn lựa đó là sắt, gỗ, các loại giấy, kính. Có thể dùng sơn để tạo chữ nhưng hiện nay rất ít người sử dụng loại này các bạn ạ. Do đặc tính khác nhau, các bạn có thể tìm hiểu và so sánh sau đó chọn cho mình một loại vật liệu sao cho phù hợp nhất các bạn nhé.
3. Việc thiết kế biển quảng cáo

Người làm bảng hiệu cũng cần cân nhắc các yếu tố để tạo nên các bảng hiệu có hiệu quả với độ bền lâu dài.Trước hết, chúng ta hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người khách hàng xem đến bảng hiệu. Thêm nữa các vấn đề, các tham số như chiều cao, ánh sáng cùng với thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.
4. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo

Một trong những việc đầu tiên mà chúng ta phải làm khi chọn công ty thi công bảng hiệu là phải tìm cho mình một công ty chuyên về loại vật liệu mà các bạn muốn yêu cầu. Mặc dù có 1 điều là hầu hết các công ty này sẽ không khẳng định được mình chú trọng vào một lĩnh vực nào trong việc quảng cáo, tuy nhiên trên thực tế thì lại có rất nhiều công ty mà họ chỉ tập trung vào một số loại bảng hiệu nhất định mà thôi. Và tất nhiên khi bạn chọn công ty này thì bạn sẽ có được cho mình một tấm bảng hiệu tốt và thật chất lượng các bạn ạ.

bang-quang-cao-led-ngoai-troi-mica-den-led

Như vậy, các bạn có thể chọn cho mình một công ty thích hợp để làm bảng hiệu thật đẹp thật chất lượng các bạn nhé. Đây là điều rất tốt, khi một nhà làm bảng hiệu chuyên trong 1 loại vật liệu tất nhiên họ sẽ nắm vững những gì tốt nhất cho các bạn. Chọn cho mình một nhà thi công uy tín là điều thật sự cần thiết.

5. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng quảng cáo

Bạn nên biết không phải nơi nào các tấm bảng hiệu đều giống nhau. Ta có thể thấy nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có những quy định riêng về loại về kích thước của các tấm bảng hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt các loại bảng hiệu dự định có những điểm khác biệt so với quy đinh, bạn có thể nộp đơn kiến nghị xin được thực hiện như dự định. Và các bạn cũng nên xin giấy phép quảng cáo ở những nơi quy định của nhà nước.
6. Cho phép nâng cấp bảng quảng cáo khi cần

Theo thời gian thì tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn cần thay đổi để phù hợp, điều này thật sự là một khó khăn không nhỏ với các tấm bảng hiệu cần thay đổi nhằm thu hút hơn. Chúng ta sẽ dễ dàng nâng cấp với các loại bảng hiệu quảng cáo dạng này.
7. Cân nhắc việc sử dụng các loại bảng quảng cáo cũ đã qua sử dụng

Mặc dù hầu hết những bảng quảng cáo được thiết kế theo những đơn đặt hàng định trước, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy những bảng hiệu có kích thước chuẩn được làm trước các bạn nhé. Thông thường thì bạn có thể tìm thấy những tấm bảng hiệu quảng cáo cũ đã qua sử dụng. Việc các bạn mua lại các bảng quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều so với một tấm quảng cáo mới theo yêu cầu do đó sẽ giúp giảm thiểu được chi phí quảng cáo cho các nhà xây dựng.

Như vậy, công ty nhà thầu quảng cáo đã giúp các bạn thấy được 7 điều lưu ý khi làm bảng hiệu cho công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tốt nhất rồi đấy. Nếu có thắc mắc hay cần thông tin gì thêm các bạn có thể xem thêm tư vấn của chúng tôi nhé.

Shares
0932132995