Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn Led âm

Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn Led âm

 Chắc hẳn các bạn có thể thấy được trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, các bạn sẽ không xa lạ với các loại bảng hiệu chữ nổi Mica, inox,… Bảng hiệu có Led bên trong. Trên khắp các tuyến đường, các loại bảng hiệu này có tính thẩm mỹ, nét sang trọng cùng với ánh sáng rực rỡ luôn các bạn nhé. Các tấm bảng hiệu này còn mang đến tính kinh tế với độ bền cao, tiết kiệm điện năng vì vậy các chủ cửa hàng, quán xá, các shop,… chọn để thi công, làm bảng hiệu quảng cáo khá phổ biến.

Quy trình sản xuất bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica gắn led âm

 Tất nhiên khi bạn làm bất kỳ một sản phẩm nào, ta cũng cần đến vật liệu của nó. Tấm bảng hiệu này với thành phần chính đó là Mica (nhựa Acrylic) và thêm đèn Led (có thể là Led thanh hoặc Led module). Với vật liệu Mica, chúng có xuất xứ từ Đài Loan và Trung Quốc, và phổ biến hơn đó là Mica Đài Loan bởi chất lượng hơn hẳn loại mica Trung Quốc. Còn với đèn led được sử dụng ở đây chính là Led thanh hoặc Led Module, loại đèn có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản,…

bang-hieu-chu-noi-mica-den-led
 Sau khi chúng ta đã chọn được cho mình loại vật liệu phug hợp, tiếp theo chúng ta sẽ cắt mặt chữ và uốn các chân chữ: Với mặt chữ, bạn có thể cắt tay hoặc là cắt máy laser. Nếu bạn cắt tay thì trước hết chúng ta phải cắt chữ decan rồi dán lên phía mặt tấm mica và có thể cắt theo chữ dán decan này, tuy nhiên để có thể cắt nhanh chóng và tạo ra đường cắt được sắc nét thì chúng ta nên cắt bằng máy laser. Sau đó, chúng ta sẽ uốn chân chữ bằng lửa hay các dụng cụ chuyên dùng.
 Công đoạn gắn đèn Led: Đây là bước được xem là khá quan trọng vì những người thợ phải có kinh nghiệm để sắp xếp đèn Led sao cho các luồng ánh sáng được phân bổ đều, vì vậy mà người thợ phải xếp đèn Led hợp lý và kiểm tra độ sáng trước khi dán cố định. Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích của các khách hàng mà chữ cho ra các ánh sáng hắt chân hoặc sáng trên toàn bề mặt chữ.
 Nếu bạn muốn cho ánh sáng hắt chân thì các loại đèn Led sẽ được dán trực tiếp lên phía mặt trái của chữ này, đồng thời sẽ hàn chân bát để gắn chữ lên phía bề mặt tường hoặc là Alu, khung sắt,…

bang-hieu-chu-noi-mica-den-led
 Còn nếu các khách hàng muốn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ thì đèn này sẽ gắn lên mặt của format và loại format này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica đồng thời sẽ dán chân bằng format thụt vào trong với khoảng cách 3mm so với đường viền của chữ, để khi chúng ta sẽ ốp vào lưng của chữ Mica, chúng sẽ tạo thành một khối liên kết vững chắc.
 Cuối cùng là các bạn sẽ bắn ốc cố định format lên cùng mặt Alu hoặc là khung sắt, gắn cùng chữ Mica lên format rồi sẽ bắn ốc bên hông cho chữ Mica cố định vào phía chân format.
 Công ty chúng tôi với đội nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ lành nghề thi công nhiệt huyết. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất với các sản phẩm chất lượng theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo các công trình làm bảng hiệu chữ nổi Mica đèn Led để có thể kiểm tra nhé.

Shares