Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi

 Các bạn có thể thấy các bảng hiệu chữ nổi xuất hiện khá nhiều trên các tuyến phố khác nhau. Chúng xuất hiện trong rất nhiều các lĩnh vực mà bạn có thể nhìn thấy như làm bảng hiệu quảng cáo alu, lắp đặt chữ nổi quảng cáo trong nhà, các loại bảng hiệu quảng cáo inox,… Với các loại chữ nổi khác nhau như chữ nổi inox ăn mòn, chữ nổi mica, chúng mang đến sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Nhà Thầu Quảng Cáo là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại bảng hiệu chữ nổi được các khách hàng chọn rất nhiều bởi sự tin tưởng của khách hàng cũng là do phương châm làm việc của chúng tôi luôn lấy chất lượng công trình lên hàng đầu.

Cấu tạo bảng hiệu chữ nổi inox

 Bảng hiệu chữ nổi inox của chúng tôi được làm bảng hiệu bằng chất liệu mang tên aluminium còn gọi là làm bảng hiệu alu, sau đó là phần làm chữ nổi cùng với chất liệu inox ngoài ra còn có thêm nhiều chất liệu khác sẽ giúp cho tấm bảng hiệu thêm sinh động và có thêm tính thẩm mỹ. Và để tăng lên tính thẩm mỹ tối ưu nhất, chúng ta có thể sử dụng chất liệu Mica. Với loại vật liệu này thì quý khách hàng còn có thể có một sự lựa chọn nữa đó chính là thêm các loại đèn led vào phía bên trong của chữ nổi, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với loại đèn Led thật bắt mắt sinh động.

bang-hieu-chu-noi
 Chúng tôi còn có thêm sự lựa chọn khác cho các quý khách đó chính là làm các tấm bảng hiệu với chữ nổi inox có lồng mica, đây chính là viền xung quanh chữ nổi là inox còn bên mặt đằng trước là mica, một sự kết hợp độc đáo và mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn, điều này làm các khách hàng ưa chuộng và chọn nó làm tấm bảng hiệu khá phổ biến ngày nay đấy các bạn ạ. Sự kết hợp này làm cho tấm bảng hiệu không bị lòe đi, đảm bảo sự sắc nét mà người đi đường có thể nhìn thấy được một cách rõ ràng nhất.

bang-hieu-chu-noi
 Có một nhược điểm mà khi sử dụng loại bảng hiệu này bạn có thể thấy được đó là chúng ta sẽ không thể nào gắn thêm được các loại đèn Led với các màu sắc thu hút khác vào bên trong được nữa. Điều này làm cho các loại bảng hiệu dạng này sẽ mất đi sức hút khá lớn vào các buổi đêm, vậy, giải pháp cho các bạn là gì đây? Chúng ta nên sử dụng chữ nổi này kết hợp cùng với chất liệu Mica các bạn ạ, điều này sẽ làm cho tấm bảng hiệu nhà bạn trở nên sinh động và độc đáo thêm nhiều. Một sự chọn lựa tốt nhất cho các bạn nếu bạn thích loại bảng hiệu này và bạn cũng đừng quên chọn cho mình một nhà thầu uy tín các bạn nhé.
 Hiện nay, chúng tôi đã và đang thi công các loại bảng hiệu chữ nổi cho rất nhiều các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Được sự tin tưởng này cũng là vì khả năng thi công chất lượng cùng tính thẩm mỹ, hiện đại mà các công trình mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo chuyên nghiệp và tạo nên các loại bảng hiệu tốt nhất, đẹp nhất.

Shares