Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn với doanh nghiệp

Với một doanh nghiệp – nhất là một doanh nghiệp lớn, có tầm cỡ thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng quảng bá tên tuổi là điều tất yếu. Cùng với các hình thức quảng cáo trên báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng tác dụng không được cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ là thoáng qua. Chính vì vậy, quảng cáo bằng các bảng hiệu, hộp đèn đang được coi là giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi rất tự hào là công ty quảng cáo với đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công cùng các công trình bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi cho nhiều rất nhiều doanh nghiệp lớn.

CHU-NOI-HOP-DEN

CHỬ NỔI HỘP ĐÈN

Bảng hiệu hộp đèn và những cam kết

Khi đến với chúng tôi, quý khách có quyền an tâm và sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi mà công ty chúng tôi thực hiện.
Tiêu chuẩn kỹ thuật của bảng hiệu hộp đèn:
* Khung sắt vuông từ 2cm đến 3cm, dày từ 1.0mm đến 1.5mm ( tùy theo kích thước hộp đèn).
* Nẹp viền nhôm Alu.
* Bạt hiflex xuyên sáng (dày từ 0.32 đến 0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
* Bắn vít hình đuôi cá.
* Transpho, bóng đèn neon của Điện Quang (hoặc Philips) cùng với mật độ 03 bóng/m2.
* Ốp hông bằng nhôm định hình ( không cần viền V nhôm), tole tráng kẽm hoặc tole màu, tole tĩnh điện.

hop-den-led

HỘP ĐÈN LED

Bảng hiệu hộp đèn và những chế tác mới

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của các khách hàng, các loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn do chúng tôi thi công có thể được bổ sung và gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động-rất tiện dụng; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh ( hộp đèn cuộn),…
Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thi công làm bảng hiệu hộp đèn xin quý khách hàng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giải đáp chu đáo, tỷ mỷ cho công trình tốt nhất.

Bảng hiệu hộp đèn và ưu điểm

Với những ưu điểm là nổi bật, sang trọng, luôn được rửa trôi đi các bụi bẩn mỗi khi gặp mưa, tuổi đời cao nên các loại bảng hiệu quảng cáo làm bằng chữ nổi, mica, inox, đồng luôn luôn là sự lựa chọn khá phổ biến của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ thiết kế thi làm công bảng hiệu quảng cáo chất lượng giá rẻ nhất.

hop-den-alu-mica

HỘP ĐÈN ALU MICA

Bảng hiệu hộp đèn và các hình thức thi công

Với đội ngũ thiết kế – thi công nhiều rất nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp kết hợp công nghệ máy cắt laser, CNC… nhiều năm qua Nhà Thầu Quảng Cáo đã mang đến cho khách hàng nhiều những sản phẩm bảng hiệu hộp đèn ngoài trời bằng chữ nổi rất ấn tượng, đảm bảo được độ bền cùng đó là tính thẩm mỹ cao, luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Hiện nay, với công nghệ đèn Led, chúng ta có thể khắc Mica mặt sau và chiếu đèn led nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng cho ra một sản phẩm sang trọng và rất bắt mắt, bảng hiệu hộp đèn , bảng kính trong, mica trong còn được gắn cùng với chữ nổi hay dùng như các tấm tranh dùng để trưng bày, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ trong các beauty salon, showroom, spa, văn phòng cùng các công ty xây dựng, ảnh cưới,…

chu-noi-mica

CHƯ NỔI MICA

Bảng hiệu hộp đèn quán Cafe

Tùy theo sở thích, tùy bối cảnh không gian mà các chủ đầu tư hoặc các nhà tư vấn thiết kế bảng hiệu hộp đèn thì sự lựa chọn cho mình một chủng loại thích hợp nhằm để làm nổi bật chủ đề cần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Shares