Bảng hiệu Pano quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu Pano quảng cáo ngoài trời

Với cách làm bảng hiệu quảng cáo Pano ngoài trời được thiết kế với hiệu quả gây được sự chú ý của mọi người và tạo ra ấn tượng rất đáng nhớ, từ đó giúp cho người đọc suy nghĩ và giữ trong đầu họ về nội dung của tấm bảng hiệu mà họ đã xem qua. Điều này có lợi ích gì?, nó sẽ tạo ra ấn tượng đối với người khách hàng, với các nhà kinh doanh điều này là cần thiết để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình.

Các bảng hiệu Pano được đặt ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng các tấm bảng hiệu này ở các tuyến đường quốc lộ, cao tốc, những đường phố đông đúc. Điều này đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy nội dung tấm bảng hiệu của bạn đấy.

 Một điều khác với các hình thức quảng cáo truyền thông trên các kênh truyền hình, các tạp chí, báo đài khác nếu họ không thích họ sẽ chuyển kênh hoặc lật qua trang. Nhưng với tấm bảng hiệu này, họ vẫn chú ý dù thích hay không?. Thêm một việc nữa đó là việc đặt trên 1 tuyến đường phố mọi người đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại thì tấm bảng hiệu sẽ ăn vào tâm trí của họ.

lam-bang-hieu-quang-cao

lam-bang-hieu-quang-cao

Bảng Pano quảng cáo đơn giản

Tấm bảng hiệu quảng cáo Pano cần đơn giản và dễ dàng nhận thấy ý tưởng quảng cáo, bởi mọi người chỉ tốn 2 đến 3 giây để nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Việc nhiều chi tiết quá sẽ khiến tấm bảng hiệu không hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin. Hãy thể hiện qua hình ảnh thể hiện một ý tưởng cốt lõi duy nhất, nếu bạn giữ một thông điệp đơn giản bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Với một tấm bảng hiệu to và rõ ràng, bạn nên sử dụng font chữ thiết kế dễ nhìn nhất.

Màu sắc của bảng Pano quảng cáo

Bạn có biết rằng với màu sắc tương phản càng cao thì mức độ thu hút của tấm bảng hiệu càng lớn. Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách rất xa sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Với màu sắc có độ tương phản thấp sẽ làm thông điệp truyền trãi khó hiện thị rõ ràng.

thi-cong-bang-lat-3-mat

Ngoài ra, kích thước của tấm bảng hiệu cũng rất quan trọng, mọi người chỉ nhìn lướt qua nếu đi trên các tuyến đường và tấm bảng hiệu phải đủ lớn để có thể nhìn thấy rõ.

Thời gian sử dụng bảng hiệu quảng cáo Pano

Các bảng hiệu pano quảng cáo của các công ty thường được các doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên quan đến việc cam kết dài hạn.Bởi vì nó thực sự mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để liên tục thay đổi nội dung quảng cáo của tấm bảng pano. Một hợp đồng bảng hiệu pano quảng cáo thường được ký kết với khoảng thời gian 12 tháng. Điều này làm cho tấm pano quảng cáo ít thuận lợi hơn so với các các bang rôn poster, tại sao lại như vậy?, bởi những cái thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo hàng tuần hoặc là hàng tháng. Billboard quảng cáo hoạt động tốt hơn cho những doanh nghiệp nói chung và quảng cáo thương hiệu hơn là cho sản phẩm đặc biệt tạm thời và bán hàng.

Một vài chia sẻ cùng với bạn, hy vọng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn hiểu rõ hơn về hình thức làm bảng hiệu Pano ngoài trời.

Shares