Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay, chúng là loại bảng hiệu thường được kết hợp cùng với bảng hiệu ốp alu hoặc làm logo, slogan,… Chất liệu chữ nổi này chủ yếu là mica, inox, tôn, đồng, focmex, …, một loại bảng hiệu có thể kết hợp cùng với đèn led, neonsign tạo nên sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và mang lại tính sang trọng cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay, các người thợ sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công các công đoạn thi công chữ, tạo ra độ chính xác cao, sắc nét cũng như tạo nên tính thẩm mỹ, bền đẹp cho tấm bảng quảng cáo chữ nổi nói chung và cho chữ nổi nói riêng.

Vật liệu có thể thấy phổ biến nhất trong chữ nổi là vật liệu mica, aluminum, focmex,… do các loại này có nhiều màu sắc, dễ dàng  gia công, có giá thành thấp. Thường được dùng trên các bảng quảng cáo ngoài trời, và trên hết có thể kết hợp cùng với đèn Led để tạo nên một không gian màu sắc rực rỡ nhất.

bang-hieu-quang-cao-chu-noi

Bảng hiệu chữ nổi ALUMIUM

Đặc điểm bảng hiệu: có độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề nhiệt độ, oxi hóa của môi trường nên chúng thường được sử dụng cho các bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn bất kỳ được đặt trên các đỉnh của tòa nhà cao tầng.

Một đặc điểm thêm của loại bảng hiệu quảng cáo này mà bạn có thể thấy đó là việc kết hợp cùng với đèn neon hay các loại đèn Led với nhiều màu sắc rực rỡ. Chúng có thể tạo nên các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp nhằm gây ấn tượng với người đi đường.

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox, đồng

Một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khá phổ biến khi làm chữ nổi ngay trong nhà hoặc ngoài trời (backdrop, văn phòng, hoặc trước trụ sở tòa nhà).

Đặc điểm của loại bảng hiệu này là bề mặt sang trọng, bóng đẹp và mang tính đẳng cấp. Giá thành bảng hiệu cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác mà bạn có thể thấy, do chúng có độ cứng cao, sản phẩm hay làm trong nhà nên chúng thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng nhằm tạo không gian thu hút ánh nhìn.

lam-bang-hieu-quang-cao

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất NEWDESIGN.VN sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.

Nhà thầu quảng cáo của chúng tôi với kiến thức, kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn, nghiệp vụ tốt nhất trong nghành làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả cùng với chiến lược tối ưu sâu rộng. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng xây dựng hình ảnh kinh doanh tốt nhất trong mắt khách hàng qua mặt tiền của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của bạn.

Hân hạnh mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất và ngày càng tốt hơn.

Shares