Các thuận lợi của làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

3 Lợi ích của làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 Chúng ta đã biết vai trò của tấm bảng hiệu quảng cáo là không thể thiếu đối với bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào. Nhờ vào tấm bảng hiệu mà các khách hàng tìm đến bạn, và với việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng vậy, khi đặt bảng hiệu phía trước cửa hàng sẽ khiến cho người đi đường dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm, dịch vụ mà họ đang tìm. Nhưng, điều nảy sinh là bởi nhiều cửa hàng cũng kinh doanh mặt hàng như bạn, vậy sự nổi bậc của tấm bảng hiệu là điều mà chúng ta muốn hướng đến. Công ty Nhà Thầu Quảng Cáo của chúng tôi sẽ có những tư vấn dành cho các bạn về bảng hiệu ngoài trời này nhé.

1. Bảng hiệu ngoài trời thu hút sự chú ý

Theo những nghiên cứu khảo sát từ năm 2005 của các trung tâm nghiên cứu về hành vi cũng như thói quen của khách hàng, những doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu quảng cáo đặt ở trước cửa hàng, công ty sẽ có doanh số bán hàng, lượt khách hàng vượt trội so với những công ty cùng loại không sử dụng bảng hiệu ngoài trời.

Cũng như những tấm bảng hiệu khác, loại bảng hiệu này sẽ cung cấp thông tin cho các khách hàng, một bảng hiệu ấn tượng với cách thiết kế đơn giản và xúc tích. Đây là tấm bảng hiệu thế nào? Đó là khi thiết kế bạn đừng cố thêm các nội dung không cần thiết, đảm bảo sự thông thoáng trên mặt diện tích tấm bảng hiệu. Một mẹo nhỏ, bạn có thể thêm đường viền xung quanh vào những mặt hàng chủ lực của tấm bảng hiệu nhà bạn.

bang-hieu-chu-noi-mica-den-led

2. Bảng hiệu nhiều thể loại, kiểu dáng

Sự đa dạng về thể loại kiểu dáng, chất liệu để làm tấm bảng hiệu giúp bạn có nhiều sự chọn lựa thi công sao cho phù hợp nhất với điều kiện ngân sách, nhu cầu của cửa hàng, công ty. Sau đây, một vài điều mà bạn có thể tham khảo.

Bảng hiệu hiflex căng khung sắt: Đơn giản: gồm một khung sắt vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước tấm bảng hiệu đã thiết kế trước, mặt ngoài được ốp một tấm hiflex in kỹ thuật số loại phía ngoài trời, từ đó sẽ tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đơn giản nhưng dễ thu hút. Nếu bạn muốn di chuyển nó, chúng ta có thể hàn thêm chân đứng cho nó, còn nếu bạn muốn cố định thì hàn dính chặt vào mặt trước cửa hàng.

Bảng hiệu nhôm Alu gắn chữ nổi: Bao gồm một khung sắt vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước chuẩn, bề mặt ốp Alu Alcorest. Mặt trước chúng ta sẽ sử các chất liệu chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu,… Để tạo nên nét thu hút hơn nữa ta có thể gắn thêm đèn led nổi hoặc âm bên trong.

Bảng đèn Led vẫy, sử dụng những con Led khoảng 5mm hoặc 8mm tạo nên bảng hiệu độc đáo, bắt mắt.

Bảng hiệu tole dán Decal, PP, Backlit film ngoài trời.

Bảng điện tử Led module để chạy chữ, có thể dễ dàng thay đổi các nội dung trên tấm bảng hiệu…

lam-bang-hieu-quang-cao
3. Đầu tư với chi phí rẽ nhưng mang lại hiệu quả cáo

Thông qua một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được sử dụng sẽ giúp cho các khách hàng tiềm năng biết được doanh nghiệp mà mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì, mang lại những lợi ích gì cho họ, từ đó nó sẽ mang lại cho bạn 1 lượng khách hàng ngày 1 đông hơn.

Chi phí để làm những bảng hiệu quảng cáo này lại không quá đắt, bạn chỉ cần một khoảng 800.000đ là chúng ta đã có được một bảng quảng cáo hiflex có kích thước chuẩn 3m x 1m, quá đủ để cho bạn quảng cáo tất cả sản phẩm của mình đến với khách hàng và điều quan trọng nhất là bạn chỉ phải trả tiền 1 lần duy nhất mà thôi, nhưng nó vẫn tiếp tục quảng cáo cho bạn mỗi khi bạn còn sử dụng nó.

Đến đây, chúng tôi đã giúp các bạn thấy được những lợi ích từ việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời rồi đúng không nào! Nếu các bạn cần thêm thông tin tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi các bạn nhé. Những tư vấn tốt nhất sẽ giúp bạn có một tấm bảng hiệu quảng cáo thật thu hút.

Shares
0932132995