Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

 Trong bài viết trước tôi đã có giới thiệu đến các bạn những tấm bảng hiệu đẹp và độc. Nhiều mẫu bảng hiệu rất đặc biệt giúp thu hút mọi người một cách nhanh chóng. Vì sao lại cần sự ấn tượng như vậy, bởi trong muôn ngàn những tấm bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… Nếu bạn có 1 tấm bảng hiệu nổi bật thì cơ hội khách hàng nhớ đến bạn, tìm đến bạn sẽ nhiều hơn. Đây cũng là điều bình thường thôi, khi mặt bằng các mẫu bảng hiệu đã trở nên bão hòa thì 1 điểm đặc biệt chính là điểm mấu chốt để bạn đứng trên tất cả. Hiểu được điều này, nên công ty nhà thầu quảng cáo của chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số yếu tố giúp lam bang hieu quang cao của bạn độc đáo nhất.
Những ý kiến sau đây có thể không bao gồm tất cả nhưng chúng tôi sẽ nêu lên những lỗi, những điều bạn cần tránh cũng như cần làm để tạo nên một tấm bảng hiệu thu hút.

bang-hieu-quang-cao-doc-dao
Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Có 5 lỗi mà việc mà khi làm bảng hiệu quảng cáo kinh doanh thông thường các bạn hay gặp phải đó là:
Cố gắng để giản lược hoá hay quá tao nhã
Điều này có thể gây nên phản tác dụng, bởi sự đơn giản của việc thiết kế sẽ làm mọi người không chú ý đến tấm bảng hiệu.
Cố gắng để thích hợp hay hoà cùng vào môi trường xung quanh.
Đây là điều bạn cần tránh, nếu tấm bảng hiệu nào cũng giống nhau sẽ làm cho người khách hàng rất dễ lẫn lộn, khó tìm ra bạn. Điều này đã xảy ra trên một khu phố tại Hà Nội, khi các tấm bảng hiệu hầu như đồng màu đồng sắc với nhau làm người đi đường khó khăn trong việc tìm địa chỉ cửa hàng.

bang-hieu-quang-cao-doc
Tiết kiệm quá mức
Sự tiết kiệm của các chủ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng khi thi công tấm bảng hiệu quảng cáo là một sai lầm không nhỏ. Bởi đây được xem là mặt tiền của mình, nên cần nên đầu tư và tạo nên ấn tượng với người khách hàng.
Bao gồm quá nhiều các thông tin
Đây là điều các bạn cần tránh, bởi tấm bảng hiệu quá nhiều chữ sẽ làm người đọc không thể tiếp thu hết, đặc biệt với các tấm bảng hiệu ngoài trời trên đường quốc lộ, đường cao tốc,… Mọi người chỉ lướt qua tấm bảng hiệu nên tốt nhất dùng hình ảnh chiếm ưu thế sẽ tốt hơn.

bang-hieu-quang-cao-doc-dao-nhat
Đặt bảng hiệu ở vị trí phù hợp
Một điều chia sẻ với bạn là cách bố trí tấm bảng hiệu sao cho hợp lý nhất. Tại sao ư? Đơn giản thế này! Những tấm bảng hiệu thấp sẽ thích hợp trong các vùng thị trấn, thành phố. Còn trên các đường cao tốc, những tấm bảng hiệu đặt ngoài trời, trên cao là phù hợp nhất.
Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm khi làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình rồi đấy. Đây là những điều rất cơ bản mà phần lớn các nhà làm bảng hiệu đã áp dụng, nhưng bạn cũng cần có những ý tưởng thật độc đáo để tên doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bậc nhất giữa một rừng bảng hiệu và để lại ấn tượng sâu sắc nhất với mọi người.

Shares