CHỐNG THẤM

Quy trình chống thấm tường chuẩn không cần chỉnh

quy-trinh-chong-tham-tuong-chuyen-nghiep

 Tường nhà của bạn đang có hiện tượng phồng rộp, bong tróc và rạn nứt, thì chống thấm là việc cần thiết bạn cần phải thực hiện ngay để ngăn chặn và bảo vệ các vật dụng trong nhà tránh khỏi sự sâm nhập của nước. Tuy nhiên, để thi công chống thấm hiệu quả thì cần nắm được quy ... Chi Tiết »

Những kỹ thuật chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

su-dung-xi-mang-cung-la-mot-cach-chong-tham-hieu-qua

  Một trong những không gian được yêu thích nhất trong ngôi nhà chính là sân thượng, nhưng đây cũng là vị trí dễ chịu tác động của thời tiết nhất. Vậy làm sao để về mặt sân luôn đảm bảo chất lượng không bị thấm nước xuống sàn nhà? Có những kỹ thuật chống thấm sân thượng hiệu quả ... Chi Tiết »

Nhà thầu chống thấm dột ở TPHCM uy tín hàng đầu

cung-cap-giai-phap-chong-tham-dot-triet-de

 Hiện tượng thấm dột xảy ra thường xuyên ở các công trình. Nếu không xử lý triệt để được vấn đề này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn và chất lượng của công trình. Để giải quyết hiệu quả việc thấm dột cần phải có đội thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Hãy ... Chi Tiết »

Chia sẻ những nguyên nhân gây dột mái tôn và cách sửa

cach-chong-dot-mai-ton

 Sau thời gian sử dụng lâu dài mái tôn xuống cấp, hư hỏng, dẫn đến dột là điều bất cứ công trình nào cũng đều không thể tránh khỏi. Quý khách nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây dột mái tôn và cách sửa mái tôn hiệu quả. Nguyên nhân gây dột mái tôn – Thường xuyên chịu tác động ... Chi Tiết »

Nguyên nhân gây nên thấm dột bạn nên biết

qyt-trinh-tiep-nhan-xu-ly-chong-tham-dot-cho-cong-trinh-cua-nha-thau-quang-cao

 Thấm dột là hiện tượng quen thuộc tại các căn nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy là vấn đề nhỏ nhưng nó lại gây ra các hậu quả như làm xuống cấp công trình, gây chập cháy mạch điên, ẩm mốc làm sản sinh ra các vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của các thành ... Chi Tiết »

Nguyên liệu chống thấm hiệu quả thợ nào cũng cần

hoa-chat-chong-tham

 Nguyên liệu chống thấm là các sản phẩm được sản xuất ra với mục đích bảo vệ các hiện tượng thấm dột ở các công trình xây dựng. Thông thường, các công trình xây dựng sẽ bị tác động trực tiếp bởi các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, không khí, độ ẩm,… nên rất dễ bị rạn nứt, ... Chi Tiết »

8 Nguyên liệu chống thấm phổ biến hiện nay

nguyen-lieu-chông-tham-thinh-hanh

 Chống thấm là vấn đề khá phổ biển ở các công trình hiện nay. Thấm là vấn đề nhỏ nhưng lajic có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta vì vậy cần xử lý nhanh chóng và triệt để vấn đề này. Đa số các gia đình khi gặp phải tình trạng thấm đều nhờ ... Chi Tiết »

6 Mẹo giúp chống dột mái tôn nên biết

cac-meo-chong-tham-dot-mai-ton-don-gian-hieu-qua-hien-nay

 Mái tôn bị dột là một trong những điều gây khó chịu nhất mỗi khi đến mùa mưa, không chỉ gây ảnh hưởng đến các hộ gia đình, mà nó còn gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng, làm sao để khắc phục dột mái tôn một cách hiệu quả tuyệt đối. Cùng tìm hiểu 6 ... Chi Tiết »

0932132995