Làm bảng hiệu mica giá rẻ

Làm bảng hiệu mica giá rẻ

 Những tấm bảng hiệu chữ nổi Mica đang được các khách hàng chọn lựa và ưa chuộng trên thị trường khá nhiều bởi những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Các nhà thầu làm bảng hiệu quảng cáo cũng hay tư vấn các khách hàng chọn loại bảng hiệu này bởi tính thẩm mỹ cao mà chi phí cũng ở mức phải chăng thôi các bạn ạ. Ta cùng tìm hiểu về những tấm bảng hiệu với chất liệu Mica này như thế nào nhé.

Đặc điểm của chất liệu Mica làm bảng hiệu

Các tấm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica ngày nay đa phần có xuất xứ từ Đài Loan và được cắt khắc với công nghệ laser hiện đại.

bang-hieu-mica-dep
Mica là loại chất liệu có nguồn gốc từ chính một loại nhựa dẻo tổng hợp của dầu mỏ. Đặc điểm của loại chất liệu này có thể có màu hoặc có thể không màu nhưng đặc điểm nhận ra là chất liệu này luôn có khả năng xuyên thấu, chống lại tác động của tia cực tím. Mica là loại vật liệu có thể coi như một kiểu tấm nhựa thủy tinh nhưng rất nhẹ, bền hơn rất nhiều lần và không dễ vỡ do ngoại lực bên ngoài.
Với công nghệ thiết kế hiện đại, thế nên các loại bảng hiệu chữ nổi Mica ngày nay được thể hiện với nhiều phong cách nên các khách hàng rất thích sử dụng vì tính đa năng theo mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica với các kiểu chữ độc đáo cũng như tông màu nổi nếu bạn chọn kinh doanh những mặt hàng chính như thời trang sẽ nổi bật lên tính chất hiện đại, cá tính; Bạn muốn tạo một không gian trang nhã hãy chọn lựa chữ nổi Mica có màu sắc nhã nhặn và dịu nhẹ.
Một chiếc bảng hiệu chữ nổi Mica với chúng tôi không chỉ là bảng quảng cáo mà còn là sự khẳng định gu thẩm mỹ của bạn đến các khách hàng bạn muốn nhắm đến.

bang-hieu-quang-cao-mica
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica dán decal

Bảng hiệu quảng cáo với chất liệu Decal dán lên chữ Mica rất đẹp sẽ làm hài lòng theo nhu cầu của khách hàng dù là khó tính.Những công ty, cửa hàng nhỏ thường sử dụng các bảng mica dán decal làm bảng hiệu với kích thước nhỏ khoảng 30x40cm hoặc 40x50cm vừa đẹp lại có thể tiết kiệm được chi phí.

Làm bảng hiệu mica dán decal

Công ty nhà thầu quảng cáo của chúng tôi không chỉ gói gọn trong việc làm bảng hiệu mica dán decal có kích thước nhỏ , mà còn khá nhiều các kích thước lớn cùng với nhiều chất liệu khác nhau banj có thể thấy như: bạt hiflex, alu, mica, tole, inox, foamat,…. Với chất lượng và giá cả phù hợp cho các khách hàng chọn lựa nhé.

bang-hieu-quang-cao-mica
Bảng hiệu chữ nổi Mica đẹp ấn tượng

Nếu bạn muốn một tấm bảng hiệu thật ấn tượng chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp cùng chân nổi 3D tạo hiệu ứng nổi bật. Chữ nổi Mica tạo nên sự nổi bậc của sản phẩm nhất chính là sự kết hợp với bảng hiệu bằng vật liệu Aluminium chịu lực. Vật liệu Nhôm Alu có độ bền cao, sạch và bóng đẹp, bạn có thể thấy hàng ngàn tấm bảng hiệu này ở khắp các con phố ở TPHCM.
Nhà thầu quảng cáo là công ty hàng đầu tại TPHCM về thiết kế, lắp đặt thi công các bảng hiệu quảng cáo Mica đẹp, bền, rẻ. Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Shares