Làm bảng hiệu chư nôi Mica

Làm bảng hiệu chữ nổi Mica

Công ty chúng tôi chuyên làm bảng hiệu mica, bảng hiệu mica gắn chữ nổi mica, làm bảng hiệu mica nhanh, rẻ, đẹp, chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng.

1.Quy trình làm bảng hiệu mica công ty

Một vài chia sẻ cùng bạn về thiết kế và thi công làm bảng hiệu mica các loại bảng hiệu quảng cáo. Trong đó, bảng hiệu Mica được khá nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện. Hãy cùng xem cách làm loại bảng hiệu này như thế nào nha các bạn.   

Ngày nay, đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng đều bắt gặp những tấm bảng hiệu được làm bằng mica rất đẹp.Nền khung sắt phối hợp chữ nổi mica qua bàn tay khéo léo và bộ óc design chuyên nghiệp. Để làm bảng hiệu mica cho công ty, trước hết ta cần những nguyên vật liệu cần thiết như mica, khung sắt, máy cắt cưa mic, máy uốn chữ.

Các bạn có thể tham khảo những công trình chữ nổi Mica của chúng tôi đã thi công dưới đây nhé:

 

Bang-hieu-mica-sang-mat-chu

Bảng hiệu chữ mica sáng đèn mặt chữ

Chữ nổi inox,mica phát sáng chữ

Bảng hiệu mica được làm nền mica trong suốt, bề mặt gắn chữ nổi mica đèn LED âm bên trong. Bảng hiệu loại này đang được các khách hàng khá ưu chuộng bởi tính hiện đại trẻ trung mà nó mang lại.

2.Làm bảng hiệu chư nổi mica nền khung sườn sắt:

Vâng! Để có thể làm nên tấm bảng này, các designer buộc phải có bộ óc sáng tạo, tư duy. Logo công ty phải phối màu ăn ý từng góc cạnh với bảng hiệu. Bạn có biết với từng thanh sắt vô tri khi ứng dụng nghệ thuật vào làm bảng hiệu, chúng ta sẽ có những tấm bảng hiệu thật đẹp mắt và tạo ấn tượng với không gian phố phường.

LoGo chất liệu mica phối hợp cùng với khung sắt bằng công nghệ thiết kế tạo nên tấm bảng hiệu đẹp cho không gian chung.

3.Làm bảng hiệu chữ nôi mica trên nền Aluminium:

Với nhiều kiểu thiết kế đa dạng phong phú, ngoài ý tưởng khung sắt hay nhôm định hình. Bảng hiệu alu kết hợp gắn chữ nổi mica đã không còn xa lạ với khách hàng nhưng khi bạn biết ứng dụng vẫn luôn cho ra những sản phẩm làm bảng hiệu mới, mỗi bảng hiệu là 1 phong cách, tạo style riêng cho từng thương hiệu cho từng công ty, cửa hàng doanh nghiệp.

Ngoài làm bảng hiệu  mica quảng cáo bằng Mica, công ty chúng tôi còn thi công thiết kế nhiều loại bảng hiệu với các kiểu dáng khác nhau, phong cách khác nhau, bạn có thể tham khảo nhiều loại sau đây nhé.

chu-noi-mica-bang-hieu-alu

Chữ nổi mica trên bảng hiệu alu

Chữ nổi mica trên bảng hiệu Nhôm Alu

bang-hieu-chu-inox-dong

Bảng hiệu chữ nổi inox

Chữ Inox

CHUYÊN ỐP ALU MICA BẢNG HIỆU 

NHÀ THẦU THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO
Địa chỉ: 100 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 096 2222 648 Mr.Nhân
Email: trannhan.trannhan90@gmail.com
Website: nhathauquangcao.vn

Shares
0932132995