Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

Làm bảng hiệu quảng cáo có hiệu quả

 Khi ta làm bất kỳ một việc gì để đạt được kết quả cao nhất khi thực hiện, chúng ta nên lập cho mình 1 hướng đi cùng một chiến lược rõ ràng nhẩ để có thể đạt được mục tiêu đề ra. Đây là điều thật sự cần thiết nếu bạn không muốn tìm cho mình một cách dễ dàng và thuận tiện trong công việc. Hiệu quả là điều mà chúng ta muốn đạt đến, và trong việc thi công làm bảng hiệu quảng cáo cũng như vậy, chúng ta sẽ có một chiến lược để thực hiện điều này, nào cùng tham khảo các bạn nhé.

6 chiến lược để làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

Điều đầu tiên chúng tôi nói với các bạn về tính hiệu quả trong việc làm bảng hiệu quảng cáo đó không gì ngoài việc thu hút, lôi kéo khách hàng đến với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Đó là tính hiệu quả cần có của phương tiện này, một tấm bảng hiệu ấn tượng sẽ mang đến cho chúng ta những điều ngoài mong đợi, vậy để làm được điều này ta cần lưu ý những điều sau đây nhé.

bang-hieu-quang-cao-mica

1. Sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn trên tấm bảng hiệu quảng cáo

Nếu bạn để ý có thể nhìn thấy được, người tiêu dùng nhìn thấy tấm bảng hiệu của bạn khi họ đang đi trên đường, đang di chuyển, như vậy, thời gian để họ nhìn tấm bảng hiệu của bạn cùng với nội dung trên đó chỉ khoảng 6 giây mà thôi. Như vậy, đòi hỏi bạn cần có 6 từ thật nội dung, cô động mà diễn tả hết tất cả, vâng! Không nói cũng biết khó khăn rồi vì phải đòi hỏi bạn có sự chọn từ ngữ chính xác, có tác dụng cao. Nhưng, nếu bạn có được điều này bạn sẽ dễ dàng tìm được các khách hàng tiềm năng cho mình. Bạn cũng có thể bổ sung thêm các dòng chữ nhỏ nhưng tính hiệu quả không cao bởi khách hàng rất khó đọc hết được.

2. Ấn tượng nhưng không phiền toái

Một điều không dễ dàng cho các nhà làm quảng cáo khi các đối tượng khách hàng được nhắm đến là khi họ tham gia giao thông, họ có rất ít thời gian để chú ý đến tấm bảng hiệu của bạn, nên chúng ta cần có một tấm bảng hiệu thể hiện đầy đủ hết các nội dung thật ấn tượng. Nhưng ấn tượng cũng đừng gây mất tập trung cho người tham gia giao thông nhé.

3. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không là công cụ bán hàng trực tiếp

Bạn hiểu điều này như thế nào? Chúng ta có thể thấy các tấm bảng hiệu ngoài trời thường có các số điện thoại, địa chỉ của nơi bán hàng nhưng điều này không mang lại hiệu quả lắm, bởi người khách hàng họ sẽ không dừng lại để gọi điện cho nhà bán hàng khi đi ngay trên đường. Nhưng, nếu họ nhìn thấy một tấm bảng hiệu ấn tượng họ sẽ nhớ và khi cần hàng hóa đó họ sẽ tìm và liên hệ với bạn qua các thông tin tra cứu trên mạng. Điều này có nghĩa là một pano quảng cáo ngoài trời sẽ chỉ như một phương tiện quảng cáo thứ cấp mà thôi, nó dùng để xây dựng thương hiệu hoặc là để hỗ trợ một chiến dịch quảng cáo.

Nếu cần thiết các bạn nên thêm các loại quảng cáo in ấn, quảng cáo truyền hình, bảng hiệu công ty, name card, tờ rơi hoặc trên website cũng là cách thật sự hiệu quả đấy các bạn ạ.

bang-hieu-pano-ngoai-troi

4. Bảng hiệu quảng cáo nên độc đáo, đầy tính cuốn hút

Tất nhiên một điều gì ấn tượng thì sẽ tạo nên sự thu hút đối với các khách hàng đây là điều không có gì bàn cải khi những tấm bảng hiệu nhàm chán không tạo nên sức hút với người đi đường, điều này cũng dẫn đến việc thu hút các khách hàng của bạn sẽ trở nên kém hiệu quả hơn.

Một tấm bảng hiệu được thiết kế tốt là như thế nào? Đơn giản đó là là một bảng hiệu thể hiện sự thông minh, sự vui vẻ, và mang theo những thông điệp, ý nghĩa đơn giản và vô cùng dễ hiểu thôi các bạn ạ.

5. Nên lựa chọn các loại bảng hiệu phù hợp với kinh tế

Tùy vào vật liệu mà bạn chọn để làm các tấm bảng hiệu sẽ có các giá thành khác nhau, ngoài ra còn có thêm việc đặt vị trí của tấm bảng hiệu xem như thế nào nữa các bạn ạ. Chúng ta nên xem xét về tình hình ngân sách của mình như thế nào để có sự chọn lựa phù hợp nhất cho mình các bạn nhé.

Với các tấm bảng hiệu đèn Led khổ lớn tất nhiên chi phí sẽ hơn rất nhiều so với các loại bảng hiệu thông thường khác bởi hiệu ứng ánh sáng thật bắt mắt nhưng chi phí cho nó cũng không hề nhỏ.

6. Tạo động lực cho khách hàng

Bảng hiệu hiệu quả kinh doanh còn là loại bảng hiệu có thể tạo động lực để cho những người tiêu dùng thực hiện các hành động mua hàng. Tấm bảng hiệu không nên chỉ có những giới thiệu chung chung mà phải có thêm những điểm nhấn để khách hàng sẽ cảm thấy được bạn là một nhà cung cấp thật đáng tin cậy, từ đó, họ tin tưởng và trở thành những người khách hàng trung thành cho cửa hàng của bạn.

Đến đây, Nhà Thầu Quảng Cáo đã chia sẻ cho các bạn những cách tốt nhất để có cho mình một tấm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả trong kinh doanh rồi đúng không nào. Nếu có thắc mắc hay cần thông tin cần giải đáp các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Shares