Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Với việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như thế nào?, chúng có những đặc điểm gì?, sử dụng mang lại hiệu quả ra sao?, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài dưới đây để có thể tìm ra cho mình câu trả lời tốt nhất nhé.
Với tấm bảng hiệu ngoài trời có đặc điểm là tấm bảng biển quảng cáo lớn, lớn là bao nhiêu?, vâng, chúng có kích thước lớn, từ trong khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ).

lam-bang-hieu-quang-cao

lam-bang-hieu-quang-cao

Cấu trúc của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống các cột cứng, chân cột được chôn sâ và được đổ bê tông. Khung bảng hiệu bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng chắc chắn. Mặt bảng thường dùng tấm bạt Hiflex in phun tạo hình ảnh màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, tấm bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp cũng như tạo nên sự thuận tiện cho việc quảng cáo.
Quảng cáo ngoài trời thường được áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm mục đích quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.
Vì các lý do an toàn cũng như thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo với tấm lớn (billboard, Pano, pa nô) chính là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý khá chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng bạn nhé.
Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng những yêu cầu khắt khe về giấy phép, về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và việc thi công các công trình bảng hiệu quảng cáo với tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).

lam-bang-hieu-quang-cao
Lợi ích gì từ tấm bảng hiệu ngoài trời?

Các thuận lợi của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là gì:
1. Thu hút sự chú ý của mọi người
Từ năm 2005, các trung tâm nghiên cứu về hành vi và thói quen của khách hàng đã đưa ra kết luận cho thấy rằng các doanh nghiệp khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo đẹp đặt ở trước cửa hàng, công ty của mình thì có độ tăng doanh số cao hơn các cửa hàng khác không sử dụng bảng hiệu.
Một điều bạn có thể thấy đó chính là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chính là nguồn cung cấp thông tin với mọi người về những gì mà họ sẽ có được nếu họ tiến vào bên trong. Một bảng hiệu đẹp tạo ấn tượng tốt đầu tiên bằng cách thiết kế đơn giản thôi nhưng cũng cần xúc tích nữa. Một kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn đó là đừng cố thêm các nội dung không thật sự cần thiết để lấp đầy trên bảng hiệu, một bảng hiệu thông thoáng sẽ dễ dàng được chú ý hơn các loại bảng hiệu khác.Thêm một đường viền xung quanh các thông điệp để nhấn mạnh những sản phẩm cùng dịch vụ chủ lực của bạn nữa nhé.
2. Nhiều thể loại, kiểu dáng bảng hiệu
Có rất nhiều rất nhiều chất liệu để làm một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, và với mỗi một loại chất liệu phù hợp với những mức giá lại khác nhau, rất tiện lợi cho những doanh nghiệp khi bị giới hạn về ngân sách làm quảng cáo.
Sau đây là tìm hiểu về 2 loại bảng hiệu bạn có thể chú ý
Bảng hiệu hiflex căng khung sắt:
Chúng có kết cấu đơn giản, gồm một khung sắt vuông với 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước yêu cầu của nhà bạn, mặt ngoài được ốp 1 tấm hiflex in kỹ thuật số loại phía ngoài trời, độ phân giải DPI 720, sẽ tạo ra cho bạn một bảng hiệu quảng cáo đơn giản và rất tiện lợi. Nó có thể di chuyển nữa đó nhé, đó là bạn hãy yêu cầu công ty quảng cáo hàn thêm các chân đứng cho nó, còn nếu không cần, hãy yêu cầu họ hàn cố định vào mặt trước cửa hàng của bạn nhé.

lam-bang-hieu-quang-cao
Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi thì sao?

Bao gồm một khung sắt Vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước được yêu cầu, bề mặt ốp Alu Alcorest (hoặc Triều Chen) loại trong nhà hay ngoài trời tùy thuộc nhu cầu của bạn. Mặt trước sử dụng các chất liệu chữ nổi bằng Inox, Mica, Alu,… có thể gắn thêm đèn led nổi hoặc âm bên trong.
Một số bảng hiệu khác có thể xem thêm:
Bảng hiệu tole dán Decal, PP, Backlit film ở ngoài trời.
Bảng đèn Led vẫy, sử dụng những con Led 5mm hay 8mm làm thành một bảng hiệu độc đáo, bắt mắt.
Bảng điện tử với đèn Led module chạy chữ, có thể dễ dàng thay đổi nội dung.

thi-cong-bang-pano
3. Đầu tư chi phí rẽ nhưng mang lại hiệu quả cao
Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho phép các khách hàng tiềm năng biết được doanh nghiệp của bạn cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì, mang lại lợi ích gì cho họ, qua đó nó sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng đúc hơn.
Với chi phí khá rẻ khi làm một tấm bảng hiệu ngoài trời này trong nội thành, bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết hơn hay gọi điện cho chúng tôi để có thể được tư vấn tốt nhất nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Shares