Làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức

Làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức

Công ty nhà thầu quảng cáo với rất nhiều năm trong lĩnh vực thi công làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang mang đến sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Tại Thủ Đức TP HCM, công ty Nhà Thầu Quảng Cáo đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế tinh tế, đảm bảo chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao cho các công trình làm bảng hiệu. Qua việc thi công, lắp đặt các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi,… đã mang đến sự hài lòng, thành công cũng như thịnh vượng của quý khách hàng.

thi-cong-mat-dung-alu-cong-tyshop-thoi-trang-ngan-hang-2

 

Các dự án làm bảng hiệu quảng cáo quận Thủ Đức

– Ốp tường Alu nhôm Composite.

– Bảng Hiệu: In kỹ thuật số trên nền vải bạt Hiflex, mica, ALUMINIUM.

– Hộp Đèn: In kỹ thuật số trên nền vải của bạt Hifle,MICA.

– Billboard, (Pano khổ lớn Quảng cáo ngoài trời), thay bạt.

– Chữ nổi Mica (loại dùng ngoài trời sẽ không bị phai màu).

– Thiết kế, treo banner quảng cáo (dọc theo hè phố).

– Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom, …

– Mặt dựng nhôm Alucomposite (Aluminium).

– Chữ nổi Inox (loại vật liệu dùng ngoài trời không bị rỉ sét).

– Đèn ống Neonsign.

– Các loại bảng biểu Văn Phòng.

– In ấn : decal, hiflex, pipi,…

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Thủ Đức

Công ty thi công bảng hiệu giá rẻ chúng tôi nhận thi công, thiết kế, lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận Thủ Đức Tp HCM bao gồm các phường như Bình Chiểu, phường Bình Thọ,  phường Hiệp Bình Chánh, phường Linh Chiểu, phường Linh Đông, phường Hiệp Bình Phước , phường Linh Tây, phường Tam Bình, Tam Phú, phường Linh Trung, phường Linh Xuân, phường Trường Thọ.

thi-cong-mat-dung-alu-ngan-hang

Với uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công am hiểu phong thủy đo đạc, am hiểu tướng số vận mệnh, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho các quý khách các loại bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt, gây ấn tượng cùng với khách hàng, các bảng hiệu với sự bố trí cùng màu sắc hình ảnh, kiểu chữ thặt hài hòa theo phong thủy nhằm tạo sự may mắn và phát triển tốt nhất cho công ty, cửa hàng doanh nghiệp của bạn.

Vật tư sử dụng thi công cho những tấm bảng hiệu do Nhà thầu Quảng Cáo thi công bắt buộc phải đạt được chất lượng cao, do xưởng sản xuất Nhà thầu thực hiện nên chất lượng vật tư và giá cả luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Trụ sở công ty Nhà Thầu Quảng Cáo chúng tôi: 21 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi vào bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Shares