Làm bảng quảng cáo quán ăn cần gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn cần gì?

Như tôi đã giới thiệu từ nhiều bài trước về vai trò của việc làm bảng hiệu quảng cáo đối với các hoạt động kinh doanh, mua bán. Tấm bảng hiệu đã xuất hiện từ lâu rất lâu, bạn có xem phim cổ trang không? Các tấm bảng hiệu đã xuất hiện như những gì mà bạn thấy trên màn ảnh, nhưng không phải ngay lúc đó mới xuất hiện mà nó đã có từ lúc trước đó nữa. Nói chung là như thế, còn hôm nay tôi xin nói riêng đến các bạn về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và các món ăn thì như thế nào nhé.

Vai trò của tấm bảng hiệu với nhà hàng
Bảng hiệu cho những nhà hàng hải sản
Bảng hiệu nhà hàng thức ăn nhanh
Bảng hiệu nhà hàng gia đình

Vai trò của tấm bảng hiệu với nhà hàng

Tất nhiên không nói các bạn cũng biết được không phải nhà hàng nào cũng kinh doanh giống nhau cả, có thể là hải sản, đồ biển, đồ nướng, tôm, cua, ghe,… Hay các loại bánh, các món ăn nhanh,… Nhiều rất nhiều, và đương nhiên để khách hàng chọn lựa thì phải giới thiệu đến cho họ biết, đến đây thì tấm bảng hiệu đã có một vai trò cực kỳ quan trọng rồi đấy.bang-hieu-nha-hang

Không ngẫu nhiên mà những người chủ hay người quản lý nhà hàng đều muốn các bảng hiệu phải làm sao thật thu hút thực khách, họ sẽ ghé vào nếu chỉ nhìn tấm bảng hiệu mà thôi. Đến đây bạn lại thấy được tầm ảnh hưởng như thế nào của một tấm bảng hiệu đối với doanh thu của nhà hàng bạn rồi đúng không? Vậy bài học rút ra là nhanh chóng tìm cho mình một ý tưởng làm bảng hiệu thật thu hút là chiếm 90% mang khách vào nhà hàng bạn rồi đấy.

 

Bảng hiệu cho những nhà hàng hải sản

Như đã nhìn thấy nước ta với chiều dài dọc theo biển nên hải sản là món ăn rất phố biến, vì vậy việc mở nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ những thức ăn biển đã không còn xa lạ gì với dân kinh doanh trên cả nước. Bảng hiệu quảng cáo của một nhà hàng hải sản nên được thiết kế như thế nào để thu hút được thực khách, dưới đây là một vài ý tưởng cho bạn.
Vẫn là Bảng hiệu chữ nổi mica là đèn neon bên trong được lắp trên khung sắt nhưng loại Bảng hiệu quảng cáo dành cho kiểu nhà hàng, quán ăn lại phong phú về màu sắc và không cần cầu kỳ trong việc thiết kế logo hay kiểu chữ. Ngoài việc lắp chữ mica in nổi ra, vẫn có thể đặt thêm một Bảng hiệu Hiflex như hình trên để có thể đưa hình ảnh về món ăn mà nhà hàng phục vụ, thuyết phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bang-hieu-nha-hang-hai-san

Bảng hiệu nhà hàng thức ăn nhanh

Một trong những điều cần biết là nhà hàng này thật sự phục vụ cho khách hàng nào? Chúng ta có thể nghĩ ngay đến những người có ít thời gian. Vậy, giải pháp cần thiết để có một tấm bảng hiệu thu hút chính là những thông tin giới thiệu sự phục vụ nhanh chóng nhất. Các loại thức ăn trên bảng hiệu mang đến cho thực khách sự tiện lợi nên được ưu tiên trên tấm bảng hiệu.

bang-hieu-nha-hang-thuc-an-nhanh

Bảng hiệu nhà hàng gia đình

Một không giam ấm cúng thể hiện qua cách phối màu ngay trên tấm bảng hiệu mà chủ nhà hàng muốn thực khách thấy được, hình ảnh các món ăn tốt nhất qua các gam màu nóng là thích hợp nhất. Chúng ta nên hiểu đơn giản bởi bầu không khí gia đình sum họp, cả không gian nhà hàng được tạo nên qua tấm bảng hiệu là bề mặt thu hút nhất với thực khách.

bang-hieu-nha-hang-gia-dinh

Ta có thể dùng hình ảnh hạnh phúc của một gia đình bên các món ăn từ nhà hàng của mình để tạo ấn tượng, ý tưởng là vậy, nhưng để thực hiện được thì điều bạn cần là phải có một nhà thầu làm bảng hiệu quảng cáo sẽ thiết kế đảm bảo được sự ý nghĩa từ chính ý tưởng sẽ được thể hiện ra tất cả.

Các bạn có thể liên hệ địa chỉ ngay sau đây nhé:

Shares
0932132995