Mẫu bảng hiệu quảng cáo

Mẫu bảng hiệu quảng cáo

Tất nhiên, các bạn là những người kinh doanh sẽ hiểu được tầm quan trọng của các tấm bảng hiệu quảng cáo với hiệu quả kinh doanh. Các bạn có công ty, cửa hàng, shop, dịch vụ,… và muốn khách hàng tìm đến bạn khi bị thu hút bởi một tấm bảng hiệu thật linh động và đặc sắc. Nhưng, thị trường hiện nay lại có quá nhiều các loại bảng hiệu với cách thiết kế cùng vật liệu khác nhau, vậy, bạn sẽ chọn loại nào là phù hợp nhất đây? Tùy vào sở thích, tính hiệu quả, ngân sách của bạn sẽ quyết định bạn nên chọn loại nào phù hợp nhất.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo phổ biến

1. Bảng hiệu quảng cáo 3D vẽ chữ cắt laser và logo
Một loại bảng hiệu phổ biến và được các khách hàng chọn lựa sử dụng rất nhiều, nơi mà các chữ (mica) và logo được cắt ra trong acrylic (thường nằm khoảng 8-10mm chiều sâu), sơn màu biểu trưng cụ thể và để dán lên tường. Điều này sẽ cho phép một tấm bảng hiệu rất gọn gàng, chúng ta sẽ có một cái nhìn thanh lịch đến khu vực tiếp nhận của chính bạn.
bang-hieu-quang-cao-3d-dep

2. Bảng hiệu chữ 3D với in decal, in kỹ thuật số
Trong trường hợp bảng logo chứa rất nhiều đồ họa với đầy các màu sắc, thay vì bạn sơn một màu, một decal in, bạn có thể được dán trên bề mặt để duy trì 1 cái nhìn 3D trong các tác phẩm nghệ thuật biểu trưng cụ thể của chính bạn. Sau đó, ta có thể dán trực tiếp lên tường hoặc có thể kết hợp với các tùy chọn như dán trên một kính hoặc tấm đệm kim loại.

3. Bảng hiệu chữ 3D với 1 lớp decal mờ làm nền kính
Một loại bảng hiệu khá phổ biến trong đó có chữ 3D được dán trên một nền kính trong hoặc màu. Tấm bảng hiệu mang đến nét hiện đại cho công trình nhà bạn một sự ôn nhã các bạn ạ.

4. Bảng hiệu 3D chữ cái với inox/alu phía sau
Chữ 3D dán trên một tấm kim loại (ACP) sẽ tạo nên sự chắc chắn cho các tấm bảng hiệu của bạn. Chúng ta cũng có thể tùy thuộc vào việc làm thương hiệu của chính bạn mà chúng ta có thể chọn cho mình 1 loại kim loại phù hợp, nhưng phổ biến nhất vẫn là các nhôm alu.
5. Bảng hiệu logo decal dán phía sau kính
Đây là bảng hiệu cắt trong decal, dán hoặc in trực tiếp lên mặt sau của tấm kính. sau đó được gắn vào tường bằng loại đinh tán. Đây là một trong cách thi công rẻ tiền và nhanh chóng nhất có thể các bạn ạ. Một tấm bảng hiệu thật sự gây thu hút các khách hàng bởi sự độc đáo của nó.

bang-hieu-quang-cao-3d
6. Bảng hiệu chữ kim loại
Thay vì trong tấm acrylic dày, chữ và các logo của bạn cũng có thể được làm từ các dạng kim loại (ACP) có thể là một tấm thép chải. Chúng ta có thể dán trực tiếp lên tường sẽ rất tiện lợi.

7. Bảng hiệu chữ nổi gắn lên kính hay mica với đèn LED
Nếu các bạn muốn làm cho logo thật nổi bật và trông sang trọng thì đây là cách mà các bạn có thể chọn để thi công tấm bảng hiệu cho mình. Các màu sắc của cuar loại bảng hiệu này do bạn điều chỉnh sao cho nó được trông độc đáo và sẽ tạo nên sự thu hút sự và chú ý.

8. Bảng hiệu chữ 3D đèn LED thắp sáng
Đây chính là một trong những sự lựa chọn trong việc làm các tấm bảng hiệu thật sự thu hút. Trong trường hợp này chữ có thể được làm bằng chất liệu mica, inox và gắn đèn LED chiếu sáng. Ánh sáng sẽ giúp thu hút người đi đường nhất là vào ban đêm, đây chính là một trong những điều mà các bạn cần lưu ý chọn làm nếu như bạn đang muốn thu hút các khách hàng. Chúng tôi cũng xin chia sẻ cùng với bạn đó là loại bảng hiệu này với chi phí thi công cao nên bạn cần cân nhắc nếu có chi phí hơi thấp các bạn nhé.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn trong việc nhận được một ý tưởng tốt hơn về những gì bảng hiệu biểu tượng tiếp nhận của bạn có thể giống như thế. Đây không phải là một danh sách đầy đủ các lựa chọn và các lựa chọn này có thể được kết hợp và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến đây, nhà thầu quảng cáo đã giới thiệu đến các bạn những sự chọn lựa để có thể thi công cho mình một tấm bảng hiệu quảng cáo thu hút và ấn tượng với khách hàng rồi đấy. Còn nhiều loại bảng hiệu khác nữa mà các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho mình nhé.

Shares