SỬA CHỮA NHÀ

Xin phép sửa chữa nhà ở đâu? Các trường hợp được miễn giấy phép

cac-truong-hop-sua-chua-nha-khong-can-xin-giay-phep

 Sau khi có kế hoạch và phương án, bản vẽ sửa chữa nhà, bạn cần thực hiện xin giấy phép để tiến hành thi công. Việc này nằm trong quy định của pháp luật và bắt buộc bạn phải thực hiện nó. Nếu chưa biết phải xin phép sửa chữa nhà ở đâu? Các trường hợp được miễn giấy phép? ... Chi Tiết »

Xem ngày tốt sửa chữa nhà để rước tài lộc vào nhà

xem-ngay-tot-sua-chua-nha-de-jop-tuoi-gia-chu-va-hop-phong-thuy

 Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, ý chỉ rằng đây là ba việc quan trọng nhất đời người, không thể làm qua loa. Vì vậy, xem ngày tốt sửa chữa nhà cũng là một vấn đề quen thuộc và quan trọng liên quan đời sống tâm linh của người Việt mình. Vậy xem ngày tốt để ... Chi Tiết »

Tôn giả ngói là gì? Cấu tạo ưu điểm nhược điểm

uu-nhuoc-diem-cua-ton-gia-ngoi

 Hiện nay, có nhiều gia đình sử dụng tôn giả ngói để lợp mái, nhìn thì giống như ngói thật nhưng không phải. Tôn giả ngói là loại mái lợp được lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người còn mơ hồ về dòng sản phẩm này. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn, ... Chi Tiết »

Vôi sơn nhà là gì? Cùng tìm hiểu về vôi sơn nhà

tim-hieu-ve-voi-son-nha

 Bên cạnh sơn chuyên dụng, vôi sơn nhà cũng là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình. Tuy nhiên, nhắc đến vôi ve sơn nhà, không ít người không biết vật liệu này là gì? Cách sử dụng của chúng như thế nào? Vậy nên bài viết dưới đây, hãy cùng chúng ... Chi Tiết »

Tìm hiểu các kĩ thuật chống thấm sân thượng chuẩn

vat-lieu-chong-tham-hieu-qua

 Những căn nhà thường được tận dụng phần trên nóc nhà xây thành sân thượng nhằm phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Nhưng do một số lí do như bê tông cốt thép đã sử dụng lâu, ảnh hưởng thiên nhiên như mưa gió, nắng nóng hoặc rò rỉ nguồn nước trong nhà. Cùng tìm hiểu các ... Chi Tiết »

Thợ sửa chữa máng xối cho nhà dân tại TPHCM

tai-sao-quy-khach-nen-chon-hop-tac-cung-tho-sua-mang-xoi-cua-nha-thau-quang-cao

 Máng xối là vật liệu được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, là giải pháp hiệu quả nhất cho mỗi công trình từ nhà ở cho đến công ty. Máng xối thường ở vị trí mép dưới của mái nhà để hứng nước và dẫn nước. Nếu không thiết kế đúng hướng chảy sẽ làm ảnh hưởng đến ngôi ... Chi Tiết »

0932132995