Thi công chữ inox giá rẻ

Thi công chữ inox giá rẻ
thi cong chu inox

1.Chữ nổi inox vàng 201 và chữ nổi inox vàng 304:

Ngày nay trên thị trường sản xuất chữ nổi inox vàng có rất nhiều đơn vị gia công, tuy nhiên cũng là 1 đơn vị gia công có uy tín lớn tại thị phần phía Nam, chúng tôi chuyên sản xuất phục vụ anh em quảng cáo trong TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây….Chúng tôi quy vào chữ inox gồm 2 loại: chữ inox vàng 201chữ inox vàng 304.

thi-cong-chu-inox-gia-re

thi công chư inox 304 trắng bóng sáng đèn chân chử

 

Vậy làm sao phân biệt 2 loại chữ nổi inox vàng trên và giá cả ra sao?

Thực ra 2 loại chữ trên đều chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn chữ inox vàng 304, chữ inox 304 chịu được vị mặn của nước biển, không rỉ sét, không xuống màu, mặt sau nhìn trắng sáng hơn mặt sau chữ inox 201.

Thi công chữ inox giá rẻ

2.Chữ inox vàng 304:

Chữ inox vàng 304 của công ty Khang Thịnh được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu.chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp. Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau.

thi-cong-chu-inox-gia-re

thi công chử inox 304 vàng đồng

thi-cong-chu-inox-gia-re

thi công chư inox

3.Vì sao chúng tôi có giá chữ nổi inox chuẩn hơn rất nhiều các đơn vị quảng cáo khác?

Cam kết gia công chữ inox uy tín. chất lượng, nhanh, bền đẹp:

– Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chữ nổi inox cho tất cả anh em quảng cáo phía Nam, thị phần đang mở rộng đi miền Trung, miền Bắc thông qua đường bộ trung chuyển (giá gửi hàng thấp và an toàn).

– Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy mới công nghệ không phải sử dụng nguồn nhân lực vốn dĩ thời buổi trả lương rất cao (năm nay tính ra lương thợ quảng cáo là 300.000đ/ngày tương đương 9.000.000đ/tháng). nên các đơn vị khác đội giá cao để bù lỗ công thợ và những ngày không có việc.

– Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng (trên 300m2) vừa thi công làm bảng hiệu quảng cáo vừa sản xuất chữ nổi inox mặt bằng nhà (công ty trụ sở tại Bình Dương).Không tốn tiền mặt bằng, điện nước tự cung tự cấp nên mọi chi phí phát sinh đều lược bớt.

– Tấm inox khi sử dụng được nhập khẩu tại nhà máy lớn tại các quận Tân Phú, Tân Bình – TPHCM với số lượng lớn (mỗi lần nhập về trên 100 tấm) nên sẽ mua được giá sỉ (giá gốc).Chữ inox nhỏ (dòng địa chỉ, chữ dưới 1 tấc) được tận dụng từ những chữ lớn, ruột chữ lớn nên không phải sử dụng tấm inox nguyên.

Tất cả những ưu điểm trên khách hàng đã tin tưởng và hàng trăm công ty quảng cáo đã tìm đến thông qua giới thiệu và mạng online.Khách không phải quảng cáo cũng tìm đến tìm hiểu và đặt hàng.Hàng trăm hàng ngàn bộ chữ đã ra đời từ công ty Khang Thịnh cụ thể xa nhất là chuyền đi Phú Quốc lắp đặt cho Khách Sạn Kim Sơn Phú Quốc

Shares
0932132995