Thợ chuyên sửa chữa mái tôn ở Thành phố Hồ Chí Minh

 Mái tôn xuất hiện rỉ sét, vết nứt lớn khiến nước mưa thấm dột vào nhà … gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như quá trình sản xuất của công ty, xí nghiệp, … Hãy gọi ngay cho Nhà Thầu Quảng Cáo để có giải pháp xử lý phù hợp nhất và mang lại sự tiện nghi cho ngôi nhà. Với đội ngũ thợ chuyên sửa chữa mái tôn ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa mái tôn chúng tôi đảm bảo sửa chữa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn

nguyen-nhan-gay-ra-hien-tuong-tham-dot

Nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn

– Do lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở gioăng, mũ đinh bị lão hóa dẫn đến hiện tượng dột.
– Độ dốc mái nhỏ, lượng nước quá lớn làm cho nước không thoát kịp gây tràn ở phía cuối mái, dột ở vị trí nối tôn.
– Những tấm tôn kém chất lượng hoặc bị thủng lỗ do lâu ngày gặp phản ứng điện hóa bị ăn mòn tôn dẫn đến dột.
– Máng thoát nước bé, ống thoát nước nhỏ, đặt ống thóat nước quá xa nước mưa không thể thoát kịp dẫn đến tràn ra ngoài.

Phương pháp sửa mái tôn tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Xác định độ rộng của tôn, tính toán lượng nước mưa xuống máng và ống thoát nước phù hợp để nước mưa có thể thoát được hết. Nếu máng tôn nhỏ có thể thay máng tôn to hơn, tương tự ống thoát nước, khi thi công để đảm bảo chắc chắc chúng tôi sẽ bơm keo silicon vào các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu ốc vít để không cho nước mưa thấm vào.
– Nếu mái tôn thủng việc đầu tiên xác định tất cả các vị trí tôn thủng, cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng, dán hoặc bắt đè lên miếng tôn bị thủng, bơm keo Silicon lên mép giữa miếng tôn dán và mái tôn được dán hoặc đầu vít bị bắt đè lên.
– Trong trường hợp đinh bị rỉ, bật mái chúng tôi sẽ bắt vít bổ sung vào các vị trí ốc vít bị rỉ, bị bay mũ để đè tấm tôn xuống, bơm keo silicon vào các đầu ốc bị hoan rỉ, các lỗ bắc ốc vít cũ, các đầu ốc mới bổ sung.

Quy trình làm việc của thợ sửa mái tôn Thành phố Hồ Chí Minh

quy-trinh-lam-viec-cua-tho-sua-mai-ton-thanh-pho-ho-chi-minh

Quy trình làm việc của thợ sửa mái tôn Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Quý khách có thể gọi điện, gửi mail hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi tư vấn khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần nếu mái tôn của quý khách gặp vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Bước 2: Thợ sửa mái tôn trực tiếp đến công trình khảo sát, tư vấn phương pháp sửa chữa, báo giá chi tiết cho quý khách.
Bước 3: Sau khi thỏa thuận thống nhất thời gian, giá cả thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành triển khai thi công.
Bước 4: Công trình hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng và thanh toán toàn bộ chi phí.
Bước 5: Tiếp tục tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.
Thợ sửa mái tôn tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo không còn xảy ra hiện tượng thấm dột cho mái tôn của quý khách. Nếu trong thời gian bảo hành hiện tượng thấm dột vẫn tái diễn, Nhà Thầu Quảng Cáo sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách, nếu đó là lỗi sửa chữa của chúng tôi.

Shares
0932132995