Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo
 Nên làm bảng hiệu quảng cáo bằng những chất liệu gì? Câu này cho các bạn có khó trả lời hay không? Theo tôi là không khó đâu các bạn ạ! Bởi các tấm bảng hiệu quảng cáo tùy theo sự chọn lựa các khách hàng cũng như mục đích, vị trí sử dụng tấm bảng hiệu mà ta chọn cho mình vật liệu thích hợp các bạn nhé!
 Hiện nay, các tấm bảng hiệu quảng cáo đang là sự chọn lựa hàng đầu trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng. Nhưng không phải chỉ đơn giản làm bảng hiệu quảng cáo là đã xong, bạn còn phải biết cách làm một tấm bảng hiệu đẹp, chất lượng cao và thu hút mọi người. Vậy, bạn cần gì để có được điều này đây? Vâng, chúng ta cần 1 nhà thi công uy tín và cũng phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu làm nên tấm bảng hiệu đó.
Nào chúng ta cùng tìm hiểu về những vật liệu đung làm bảng hiệu quảng cáo sau đây nhé.

bang-hieu-quang-cao-mica
Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

1. Tấm hợp kim nhôm Aluminium
 Vật liệu hợp kim nhôm Aluminium là loại vật liệu làm bảng hiệu khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể trông thấy chúng ở các mặt dựng, các ốp mặt tiền nhà, ác cửa hàng,… Chúng còn được dùng làm các tấm bảng hiệu ngoài trời, các poster,…
 Đặc tính: nhẹ, chịu nhiệt tốt, chống ẩm, độ bền cao, đa dạng về màu sắc nên sản phẩm này sẽ ghóp phần làm tăng tính thẩm mỹ của các tấm bảng hiệu nhà bạn. Đây cũng chính là lý do các tấm bảng hiệu sử dụng vật liệu này có mặt khắp nơi trên các con đường.

thi-cong-mat-dung-alu-cong-tyshop-thoi-trang-ngan-hang-3
2. Vật liệu Mica
 Với vật liệu Mica dùng làm mặt bảng hiệu quảng cáo, hộp quảng cáo, các chữ nổi,… Nó giúp các tấm bảng hiệu sẽ có bề mặt sáng, đẹp, sang trọng và cũng có luôn độ chắc chắn so với các loại vật liệu khác. Một điều bạn cũng có thể để ý thêm đó là sự thoải mái về màu sắc giúp bạn chọn sản phẩm với bất kỳ màu sắc gì.
Vì là sản phẩm có thể kết hợp với nhiều dạng quảng cáo như bảng hiệu hộp, chữ nổi sẽ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa để tạo nên những tấm bảng hiệu độc đáo.

thi-cong-mat-dung-alu-quan-com-1
3. Vật liệu Fomex
 Với các tấm bảng hiệu Fomex bồi Decal sẽ giúp cho các tấm bảng hiệu quảng cáo được nhẹ, phẳng rất thích hợp với các tấm bảng hiệu treo đấy các bạn ạ.

thi-cong-bang-pano-5
4. Vật liệu Bạt
 Đây chính là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng với vật liệu bạt Hiflex của Đài Loan. Một loại vật liệu có kích thước đa dạng, sử dụng để in ấn các hình quảng cáo. Đây là loại bảng hiệu mang đến cho bạn những giá trị thẩm mỹ cùng hình ảnh phủ rộng, giúp cho chúng ta dễ dàng quan sát, chúng có giá mềm nên được sử dụng khá phổ biến đấy các bạn ạ.

op-alu-mica-giua-pho
 Còn nhiều các loại vật liệu khác mà bạn có thể trông thấy được đó chính là các vặt liệu Inox, đèn Neon, đèn Led,… Những loại vật liệu này có thể kết hợp cùng với nhau để có thể tạo nên những tấm bảng hiệu lung linh, lấp lánh.
Công ty nhà thầu quảng cáo đã giới thiệu đến các bạn những loại vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo rồi đấy. Tùy vào nhu cầu sử dụng, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu mà các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.

Shares